gia_dinh_1
ok-2
ok-4
thnh-ok
post-1
gia_dinh_3
gia_dinh_2
test_vinaphoneonline
thnh_chn_ok
1920x466px-1609211718-4-1614162186
banner-d60s-1634196924
banner-data-ip-1633319524
banner-fclub-1634196335
banner-fhappy-1634196504
banner-mytv-giam-50-1633080469
banner-vd149s-1634196723_1
shop-ctv-1632822994
vinhome-thnh
vnpt911x279
thnh-thm
kdcl2
vnpt2
vnpthcm2
ok-3

Lắp đặt Wifi cáp quang VNPT + Truyền Hình HD: đặc biệt Gói Home-Combo: Khuyến Mãi Quý IV/2021: Giá cực sốc-lướt siêu tốc 

PHẦN MỀM BẢO MẬT WEBSITE ( WEB APPLICATION FIREWALL )

PHẦN MỀM BẢO MẬT WEBSITE ( WEB APPLICATION FIREWALL )

 

WEBSITE CỦA BẠN ĐÃ ĐƯỢC BẢO MẬT HAY CHƯA?

hacker_13

Test security web online Tool 1:

mitnnhpnhy2

waf_6

Test security web online Tool 2:

mitnnhpnhy2

waf_15

Test security web online Tool 3:

mitnnhpnhy2

hacker_3

    Kiểm tra & Bảo vệ ngay các lỗ hổng Bảo Mật Website của bạnBạn có thể sửa chúng kịp thời trước khi chúng: bị Hacker tấn công

 waf_13

 

1.Phần Mềm 1: BVP-NK WAF ( BVP-NK WEB APPLICATION FIREWALL )

wa3.jpg_2

Đặc tính:

      BVP-NK WAF ( Web security application scanner ) đã làm một công việc tuyệt vời của việc tìm kiếm các mũi tiêm SQL, cross-site scripting, và traversals thư mục. 

hacker_1

      BVP-NK WAF: là một chương trình quét các lỗ hổng ứng dụng web mạnh mẽ có thể giúp bạn dễ dàng phát hiện và làm nổi bật các lỗ hổng SQL injection, cho phép bạn giải quyết chúng trước khi chúng được các hacker sử dụng.

 

  hnhnetsparkerĐó là 01 công cụ chuyên gia để quét SQL Injection Vulnerability

 

    BVP-NK WAF ( Web security application scanner )có thể phát hiện các lỗ hổng bảo mật xa hơn (bao gồm tập tin cục bộ và từ xa, tiêm mã từ xa, tiêm lệnh cấp độ hệ điều hành và chuyển hướng mở, trong số những thứ khác); Hỗ trợ nhiều loại chứng thực (mẫu, NTLM, cơ bản, tiêu hóa, đàm phán, Kerberos, proxy); Có thể lập lịch quét, tạo ra báo cáo PDF, Word, Excel hoặc XML, và nhiều hơn nữa.

waf_11

 

      Hiện nay, Các Công Ty Bảo Mật nước ngoài: đang bán Phần Mềm Bảo Mật Website tương tự với Phần Mềm BVP-NK WAF: Giá bắt đầu từ một thuê bao: 1.950 USA/ 1 năm, và bạn có thể tìm hiểu thêm tại các trang web Bảo Mật của nước ngoài.

 

 hnh3 

Bảng Giá Phần Mềm Bảo Mật Website của các Công Ty Bảo Mật ở USA

 mitnnhpnhy2

 • Giá bán: 788 USD / 1 Computer / sử dụng vĩnh viễn

 Lưu ý: việc quét các trang web có thể là một quá trình chuyên sâu làm cho chúng bị nặng nề. Chỉ sử dụng BVP-NK WAF trên các trang web mà bạn kiểm soát

shutrtu_4

-------------------------------------------------------------

 2.Phần Mềm 2: BVP-ZAP WAF ( BVP-ZAP WEB APPLICATION FIREWALL )

owasp.jpg_4chnhhnh_copy

Đặc tính       

     BVP ZAP WAF ( BVP ZAP Web Application Firewall ):Công cụ này là mã nguồn mở và được phát triển bởi AWASP. Nó có sẵn cho nền Windows 32-bit & 62-bit. Bản nhân tôi, công tác trong Ngành Viễn Thông 21 năm: đã từng trãi nghiệm & sửng dụng rất nhiều Phần Mềm Bảo Mật; Phần Mềm Bảo Mật này là Tôi thích nhất. Nó có thể được sử dụng để tìm một loạt các lỗ hổng trong các ứng dụng web. Công cụ rất đơn giản và dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn mới thử nghiệm thâm nhập, bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ này để bắt đầu thử nghiệm thâm nhập các ứng dụng web.

waf_16

 • Đây là những chức năng chính của BVP ZAP WAF:

waf.png_1

     Chặn proxy
     Máy quét tự động
     Nhện truyền thống nhưng mạnh
     Fuzzer
     Hỗ trợ Web Socket
     Hỗ trợ Plug-n-hack
     Hỗ trợ xác thực
     API dựa trên REST
     Chứng chỉ SSL động
     Hỗ trợ thẻ thông minh và máy khách

waf_9    Bạn có thể sử dụng công cụ này làm máy quét: bằng cách nhập URL để thực hiện quét hoặc bạn có thể sử dụng công cụ này làm proxy chặn để thực hiện các kiểm tra trên các trang cụ thể theo cách thủ công.

hacker_5

*Ứng dụng: BVP ZAP WAF được viết bằng Java và chạy trên Microsoft windows 32-bit & Microsoft windows 64-bit.

shutrtu_5

 mitnnhpnhy2

Giá bán: 688 USD / 1 Computer / sử dụng vĩnh viễn

phan_mem_quan_ly_so_huu_tri_tue_1_bvp

( Phần mềm BVP ZAP WAF đang được các Đối Tác; Doanh nghiệp trong & ngoài nước sử dụng nhiều nhất & được đánh giá là 01 Phần mềm Bảo Mật website tốt nhất tại Việt Nam hiện nay )

-------------------------------------------------

3.Phần Mềm 3: BVP-VG WAF ( BVP-VG WEB APPLICATION FIREWALL )

hnhvg

 

Đặc tính:         

         BVP VG WAF: giúp bạn tìm và khắc phục các kịch bản chéo (XSS), SQL injection, và nhiều hơn nữa.

hacker_2         BVP VG WAF: là một Phần mềm Quét An ninh web mã nguồn mở và nền tảng kiểm tra an ninh web để kiểm tra tính bảo mật của các ứng dụng web. BVP VG WAF có thể giúp bạn tìm và xác thực SQL Injection, Cross-Site Scripting (XSS), vô tình tiết lộ thông tin nhạy cảm, và các lỗ hổng khác. Nó được viết bằng Java chạy trên Microsoft Windows.

hnhvg_2      BVP VG WAF có thể giúp bạn tìm các lỗ hổng như: kịch bản cross-site phản hồi, kịch bản cross-site được lưu trữ, chèn SQL mù, tập tin từ xa, chèn shell, và các công cụ khác. BVP VG WAF cũng khảo sát cài đặt bảo mật TLS / SSL và xác định cơ hội để cải thiện tính bảo mật của các máy chủ TLS của bạn.

     BVP VG WAF bao gồm một Phần mềm Quét Tự động để kiểm tra nhanh và một proxy chặn cho việc kiểm tra chiến thuật. Máy quét BVP WAF tìm ra XSS (cross-site scripting), SQL injection, và các lỗ hổng khác. Vega có thể được mở rộng bằng cách sử dụng một API mạnh mẽ trong ngôn ngữ của trang web: Javascript.

   Tự động, bằng tay, và Hybrid Security Testing

waf_10

 

Máy quét tự động:

        BVP VG WAF bao gồm một trình thu thập dữ liệu trang web cung cấp máy quét tự động của nó. BVP VG WAF có thể tự động đăng nhập vào các trang web khi cung cấp các thông tin người dùng.

Chặn proxy:

      BVP VG WAF có thể được sử dụng để quan sát và tương tác với giao tiếp giữa các máy khách và máy chủ, và sẽ thực hiện chặn SSL cho các trang web HTTP.

hacker_7

Máy quét Proxy

      Các proxy BVP VG WAF cũng có thể được cấu hình để chạy các mô-đun tấn công trong khi người dùng đang duyệt các trang web mục tiêu thông qua nó. Điều này cho phép thử nghiệm an toàn bán tự động, do người dùng kiểm soát để đảm bảo bảo hiểm mã tối đa.

Mở rộng:

       Các module phát hiện BVP VG WAF được viết bằng Javascript. Thật dễ dàng để tạo các mô đun tấn công mới bằng cách sử dụng API phong phú do BVP WAF phơi bày.

hacker_6


*Ứng dụng: BVP VG WAF được viết bằng Java và chạy trên Microsoft windows 32-bit & Microsoft windows 64-bit.

 

mitnnhpnhy2

Giá bán: 388 USD / 1 Computer / sử dụng vĩnh viễn

         * Chỉ duy nhất tại Cty TNHH Đào Tạo Bảo Vinh Phát ở Việt Nam: mới có các Phần Mềm Bảo Mật Website: Tốt nhất; giá hấp dẫn nhất, chỉ bằng từ: 1/3→1/6 Giá Bán khi bạn mua Phần mềm Bảo Mật web ở nước ngoài; được lập trình bởi các Chuyên Gia Bảo mật IT hàng đầu của USA

shutrtu_2

Software of web security application scanner of BVP: will protect your website

ntonline_1

Software of web security application scanner: của Cty TNHH Đào Tạo Bảo Vinh Phát: là những Phần Mềm Bảo Mật Website dễ bị tổn thương tuyệt vời, chính xác và dễ sử dụng.

 

 ------------------------------------------------------------------------

Ks.Hà Lê Hữu Thành: CN TCTY VNPT VINAPHONE:

TTKD VNPT TPHCM:  Cty TNHH Đào Tạo Bảo Vinh Phát

Số TK_EXB: CN TP.HCM: 101.214.8510.31185

Số TK_VCB: CN TP.HCM: 0071.0042.75793

Tel: 091.732.8816 / 094.560.8815

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Đang truy cập: 105
Trong ngày: 3492
Trong tuần: 24337
Lượt truy cập: 3720198
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

PHÒNG BHKVGĐ
0917328816
0945608815

Hotline: 091.732.8816
Zalo     : 091.732.8816
Viber    : 094.560.8815

 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Sản phẩm xem nhiều
Điện thoại hoặc mã đơn hàng
  chọn số đẹp vinaquy chế hoạt động tmđtquy chế quản lý hoạt động tmđttỷ phú Jack Mabh xhđtbhxhđt vnptbh xã hội điện tửbảo hiểm xhđt vnpthợp tác đào tạođào tạotraininginternet marketingdigital marketinghợp tác trainingbất động sảnnhà đấtthị trường nhà đấtthị trường bđsbđsđề án bán hàng tmđtđề án cung cấp bh tmđtgrandcrabmã độc grandcrabphòng chống mã độc grandcrabchọn số vina nhanh nhấtchọn số đẹp vinaphone trả sau giá rẻ nhấtchọn số đẹp vina trả sau giá rẻ nhấtphần mềm quản lý chung cưphần mềm quản lý căn hộphần mềm quản lý cao ốcphần mềm quản lý chung cư trực tuyếnphần mềm quản lý căn hộ trực tuyếnlắp mạng vnpt q1lắp mạng vnpt q3lắp mạng vnpt q4lắp mạng vnpt q5lắp mạng vnpt q6lắp mạng vnpt q7lắp mạng vnpt q8lắp mạng vnpt q9lắp mạng vnpt q110lắp mạng vnpt q11lắp mạng vnpt q12lắp mạng vnpt tđlắp mạng vnpt bvlắp mạng vnpt củ chilắp mạng vnpt cglắp mạng cáp quang vnpt q1lắp mạng cáp quang vnpt q3lắp mạng cáp quang vnpt q4lắp mạng cáp quang vnpt q5lắp mạng cáp quang vnpt q6lắp mạng cáp quang vnpt q7lắp mạng cáp quang vnpt q8lắp mạng cáp quang vnpt q9lắp mạng cáp quang vnpt q10lắp mạng cáp quang vnpt q11lắp mạng cáp quang vnpt q12lắp mạng vnpt tplắp mạng vnpt btlắp mạng cáp quang vnpt btlắp cáp quang vnpt q6lắp cáp quang vnpt q7lắp cáp quang vnpt q8lắp cáp quang vnpt q9lắp cáp quang vnpt q10lắp cáp quang vnpt q11lắp cáp quang vnpt q12lắp cáp quang vnpt hóc mônlắp cáp quang vnpt củ chilắp cáp quang vnpt cần giờlắp internet vnpt q1lắp internet vnpt q2lắp internet vnpt q3lắp internet vnpt q4lắp internet vnpt q5lắp internet vnpt q6lắp internet vnpt q7lắp internet vnpt q8lắp internet vnpt q9lắp internet vnpt q10lắp internet vnpt q11lắp internet vnpt q12lắp internet vnpt hmlắp internet vnpt bclắp internet vnpt btlắp internet vnpt tplắp internet vnpt cglắp internet vnpt củ chilắp cáp quang vnpt chung cư phúc thịnhlắp cáp quang vnpt chung cư richstarlắp cáp quang vnpt chung cư remaxlắp cáp quang vnpt chung cư lucky palacelắp cáp quang vnpt chung cư giai việtlắp cáp quang vnpt chung cư hoa senlắp cáp quang vnpt chung cư ngô gia tựlắp cáp quang vnpt chung cư tân phướclắp cáp quang vnpt chung cư topazlắp cáp quang vnpt chung cư nguyễn kimlắp cáp quang vnpt chung cư 86 tản đàlắp cáp quang vnpt chung cư green starlắp cáp quang vnpt chung cư cây mailắp cáp quang vnpt chung cư sư vạn hạnhlắp cáp quang vnpt chung cư lý thường kiệtlắp cáp quang vnpt chung cư bông saolắp cáp quang vnpt chung cư 8x đầm senlắp cáp quang vnpt vinhomelắp cáp quang vnpt cx lãnh binh thănglắp cáp quang vnpt chung cư quang tháilắp cáp quang vnpt chung cư tuệ tĩnhlắp cáp quang vnpt chung cư 107 thđlắp cáp quang vnpt chung cư lô g hùng vươnglắp cáp quang vnpt chung cư phan văn trịlắp cáp quang vnpt flemingtonlắp cáp quang vnpt chung cư nguyễn thiện thuậtlắp cáp quang vnpt everichlắp cáp quang vnpt thuận kiều plazalắp cáp quang vnpt 109 nguyễn biểulắp cáp quang vnpt golden plazalắp cáp quang vnpt chung cư 155 nctlắp cáp quang vnpt summer squarelắp cáp quang vnpt chung cư rubylandlắp cáp quang vnpt chung cư 242 pvklắp cáp quang vnpt chung cư viva riversidelắp cáp quang vnpt tân phúlắp cáp quang vnpt bình tânlắp cáp quang vnpt gò vấplắp cáp quang vnpt tân bìnhlắp cáp quang vnpt doanh nghiệplắp cáp quang vnpt kslắp cáp quang vnpt nhà trọlắp cáp quang vnpt bvlắp cáp quang vnpt bệnh việnlắp cáp quang vnpt chung cư babylonslắp mạng vnpt chung cư babylonslắp internet cáp quang q1lắp internet cáp quang q3lắp internet cáp quang q5lắp internet cáp quang q6lắp cáp quang vnpt chung cư tân hòa đônglắp cáp quang vnpt phòng trọlắp internet cáp quang q8lắp internet cáp quang q10lắp internet cáp quang q11lắp internet cáp quang tân phúlắp cáp quang vnpt vinhome central parklắp cáp quang cao ốc phượng longlắp cáp quang phượng longhòa mạng vina trả sau dnchọn số vina trả sau dnchọn số vina trả sau dn tặng máy đtdđlắp combo mạng + tv giá rẻ nhấtlắp cáp quang vnpt chung cư tara residencelắp cáp quang vnpt taralắp cáp quang chung cư taracáp quang vnpt chung cư taralắp net chung cư taralắp mạng chung cư taracáp quang vnpt dn giá rẻ nhấtwifi cho dncáp quang vnpt cho dnlắp cáp quang vnpt cho bvphong thủy tài lộc 12 con giápphong thủy tài lộc vào nhàlắp cáp quang vnpt chung cư đồng diềulắp wifi chung cư đồng diềulắp wifi vnpt chung cư đồng diềumã độc gandcrabmã độc wannacrylắp wifi vnpt chung cư pegasuitelắp wifi vnpt giá rẻ nhấtlắp wifi pegasuitelắp wifi vnpt q1lắp wifi vnpt q2lắp wifi vnpt q3lắp wifi vnpt q4lắp wifi vnpt q5lắp wifi vnpt q6lắp wifi vnpt q7lắp wifi vnpt q8lắp wifi vnpt q9lắp wifi vnpt q10lắp wifi vnpt q11lắp wifi vnpt q12lắp wifi vnpt tân bìnhlắp wifi vnpt tân phúlắp wifi vnpt bình tânlắp wifi vnpt phú nhuậnlắp wifi vnpt thủ đứclắp wifi vnpt hóc mônlắp wifi vnpt gvlắp wifi vnpt củ chilắp wifi vnpt cần giờchử ký số vnptvnpt catoken vnpthđđt vnptgiai việtnhà trọwifi vnpt nhà trọwifi vnpt chợ bình tâywifi vnpt chợ bình thớilắp wifi vnpt bình đônglắp wifi vnpt rcl bình đôngwifi anđông plazawifi hùng vương plazawifi vnpt phú lợiwifi 481 ba đìnhwifi thuận kiều plazawifi vnpt bông saowifi vnpt him lam nam khánhwifi vnpt riverside apartmentwifi vnpt lê quang kimwifi vnpt chợ an đôngwifi vnpt chợ bàn cờwifi vnpt chợ vườn chuốiwifi vnpt felisawifi vnpt felisa riversidewifi vnpt hùng vương plazawifi vnpt c/c chánh hưng giai việtwifi vnpt c/c pegasuitewifi vnpt c/c sacomreal 47 hoà bìnhwifi vnpt c/c 49 lê quang kimwifi vnpt c/c diamond lotuswifi vnpt c/c felisalắp wifi vnpt pnlắp wifi vnpt tblắp wifi vnpt bclắp wifi vnpt hmlắp wifi vnpt tđ

CAM KẾT CỦA TTKD VNPT TPHCM: P.BHKV GIA ĐỊNH

 • 1. Số tài khoản: 101.214.8510.31185 ( Ngân hàng Eximbank_CN TP.HCM )

  Chủ tài khoản: CTY TNHH ĐÀO TẠO BẢO VINH PHÁT

  2. Số tài khoản: 0071.0042.75793 ( Ngân hàng Vietcombank_CN TP.HCM )

  Chủ tài khoản: Hà Lê Hữu Thành : GĐ CTY TNHH ĐÀO TẠO BẢO VINH PHÁT

 • CV: Hà Lê Hữu Thành _ TTKD VNPT  TPHCM: P.BHKV GIA ĐỊNH

 • Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật nhất từ TTKD VNPT TPHCM
 • Hỗ trợ Quý khách lựa chọn gói cước phù hợp với giá tốt nhất
 • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
 • Bán hàng trực tiếp
 • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào hỗ trợ tư vấn ký Hợp đồng trực tiếp với khách hàng, trước và sau bán hàng lâu dài
 • Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng Dịch vụ VNPT
 • Hotline: 091.732.8816 / 094.560.8815bocongthuong
Họ Tên:
Số Điện Thoại:
Email:
Địa chỉ lắp đặt:
Chọn Gói lắp đặt:
Thời gian lắp đặt:
Ghi chú

 
1
Bạn cần hỗ trợ?