gia_dinh_1
ok-2
ok-4
thnh-ok
post-1
gia_dinh_3
gia_dinh_2
test_vinaphoneonline
thnh_chn_ok
1920x466px-1609211718-4-1614162186
banner-d60s-1634196924
banner-data-ip-1633319524
banner-fclub-1634196335
banner-fhappy-1634196504
banner-mytv-giam-50-1633080469
banner-vd149s-1634196723_1
shop-ctv-1632822994
vinhome-thnh
vnpt911x279
thnh-thm
kdcl2
vnpt2
vnpthcm2
ok-3

Lắp đặt Wifi cáp quang VNPT + Truyền Hình HD: đặc biệt Gói Home-Combo: Khuyến Mãi Quý IV/2021: Giá cực sốc-lướt siêu tốc 

BÍ MẬT LÀM GIÀU

BÍ MẬT LÀM GIÀU

         Nếu Bạn muốn có tiền, Bạn chỉ cần làm đúng một điều. Những người giàu nhất trên thế giới này đều đã và đang làm điều đó. Từ cổ chí kim, người ta cũng đã tốn biết bao giấy mực để viết về điều đó. Chính nó là yếu tố sẽ tạo ra tiền bạc, của cải cho tất cả những người dám thực hiện nó, nhưng đồng thời phần lớn người ta lại cũng sẽ ngại làm điều đó.


                               Đó là điều gì vậy?


hnhdonaltrump       

         John D. Rockefeller đã làm điều đó khi ông còn là một đứa bé. Và ông đã trở thành tỉ phú.

     Andrew Carnegie cũng đã làm điều đó. Và ông đã trở thành một nhà tài phiệt.


Vậy bí quyết làm ra tiền vĩ đại nhất trong lịch sử là gì vậy?

Điều gì đã chứng tỏ rằng nó thực sự có hiệu quả đối với bất kỳ ai?

                                           Bí quyết đó chính là:

Hãy cho người khác tiền

Đúng vậy, hãy đem tiền của Bạn cho người khác.

      Hãy đem tiền cho những người đã giúp Bạn vẫn còn giữ được cái tâm của Bạn. Hãy mang tiền cho những người đang khích lệ Bạn, đang phục vụ Bạn, đang làm lành những vết thương của Bạn và đang yêu mến Bạn.


      Hãy mang tiền cho mọi người và đừng mong đợi họ sẽ trả lại cho Bạn, nhưng hãy biết rằng tiền sẽ quay trở lại với Bạn từ một nơi khác, và nhiều hơn gấp trăm lần.


      Năm 1924, John D. Rockefeller đã viết thư cho con trai và giảng giải cho anh hiểu cách ông cho tiền ra sao. Ông viết: “… từ khi cha mới có những đồng tiền đầu tiên, từ hồi cha còn là một đứa trẻ, cha đã bắt đầu cho tiền. Cho đến nay cha vẫn tiếp tục làm điều này, và khi càng có nhiều tiền, cha càng cho nhiều hơn…”


Bạn có để ý thấy ông ấy nói gì không?


      Ông đã cho rất nhiều tiền, và càng có nhiều ông càng cho nhiều hơn. Ông đã đem cho gần 550 triệu đôla trong suốt cả cuộc đời ông.


       Nhiều người có thể nghĩ rằng việc Rockefeller hiến tiền chẳng qua chỉ là một trò quảng cáo để ông đánh bóng hình ảnh của mình. Nhưng suy nghĩ như vậy là hoàn toàn sai lầm. Nhân viên quan hệ công chúng của Rockefeller hồi đó là Ivy Lee. Trong cuốn tự truyện nổi tiếng của Ivy Lee “Courtier To The Crowd”, Ray Eldon Hiebert khẳng định rằng từ hàng mấy chục năm trước đó, Rockefeller đã bắt đầu cho người ta tiền rồi. Và Ivy Lee chỉ làm cái việc là nói cho mọi người biết điều này mà thôi.


       P.T. Barnum cũng rất hay cho tiền. Như đã có lần tôi viết trong một cuốn sách có tên là “There’s A Customer Born Every Minute” của tôi về ông, Barnum tin vào một cái mà ông gọi là “từ thiện có lời”. Ông biết rằng cho sẽ giúp người ta được nhận. Và ông cũng đã trở thành một trong những người giàu nhất thế giới.


     Andrew Carnegie cũng cho người khác rất nhiều tiền. Và chẳng ai không biết rằng ông cũng là một trong những người giàu nhất trong lịch sử nước Mỹ.


      Bruce Barton, đồng sáng lập hãng quảng cáo nổi tiếng BBDO và là nhân vật chính trong cuốn sách của tôi “The Seven Lost Secrets of Success” cũng tin tưởng vào sức mạnh của việc “cho”. Năm 1927, ông đã viết: “Nếu một người hay giúp người khác đến độ thành một thói quen và anh ta không nhận thấy điều đó nữa thì tất cả những điều tốt đẹp trên thế giới này sẽ đến với anh ta, anh ta làm gì cũng sẽ thuận lợi”.


       Barton đã ra được hàng loạt sách bán “đắt như tôm tươi”, trở thành một người nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, một nhà tài trợ của rất nhiều chương trình từ thiện và là một ông chủ rất giàu có. Có thể sẽ có một số người lý sự rằng những con người giàu có ấy từ trước đã có tiền rồi thì mới cho được, và vì vậy cho đối với họ thật dễ dàng, nhưng tôi dám bảo đảm rằng họ có được tiền chính một phần là bởi họ sẵn lòng cho một cách thoải mái. Và cho đã giúp họ được nhận. Cho đã giúp họ trở nên giàu có hơn.


Tôi xin chốt lại thế này:

Cho giúp người ta được nhận.

Cho làm người ta giàu có hơn.


      Ngày nay, việc hiến tiền cho các quỹ từ thiện đang là mốt đối với các doanh nghiệp. Điều đó làm cho hình tượng của họ đẹp hơn và chắc chắn là điều đó cũng có ích cho những người nhận được sự giúp đỡ này. Các trung tâm Body Shop của Anita Roddick, các cửa hàng kem của Ben Cohen & Jerry Greenfield, hay khu thiên nhiên hoang dã Yvon Chouinard là những ví dụ sống cho thấy cho cũng có thể có lợi cho kinh doanh ra sao.


     Nhưng việc cho mà tôi muốn nói đến ở đây là việc cho một cách riêng lẻ. Tôi đang muốn nói đến việc cho tiền sao cho Bạn có thể nhận được nhiều hơn. Tôi cho rằng có một sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi cho tiền là họ cho quá ít. Họ giữ khư khư túi tiền của mình và chỉ “rỉ” ra tí chút khi buộc phải cho. Và chính vì thế mà họ không nhận được. Bạn phải cho, và phải cho nhiều để có thể được nhận.


       Tôi vẫn còn nhớ, lần đầu tiên khi tôi nghe nói về điều này, tôi đã nghĩ rằng đó là một mánh khóe mà những người khuyên tôi “cho” dùng để moi tiền của tôi. Lúc ấy tôi có cho thì trong lòng cũng tiếc của lắm. Cho nên những gì tôi nhận được cũng tương ứng với những gì tôi đã cho. Tôi đã cho rất ít. Và tôi nhận cũng chẳng được bao nhiêu.


Nhưng rồi đến một ngày tôi đã quyết định thử nghiệm cái thuyết “cho”.


       Bạn biết không, tôi rất thích đọc những mẩu chuyện có tính khích lệ. Tôi đọc chúng, nghe chúng, gửi chúng cho bạn bè, kể chúng với những người khác. Và tôi quyết định phải cảm ơn Mike Dooley, tác giả trang www.tut.com vì những thông điệp đầy tính khích lệ mà hàng ngày anh ấy đã gửi qua e-mail cho tôi và những độc giả khác.


     Tôi quyết định gửi cho anh ấy một món tiền. Nếu là trước kia, có lẽ tôi cũng chỉ gửi cho anh ấy 5 đôla thôi. Nhưng cũng chính vì hồi đó tôi căn ke và tần ngần quá nên nguyên lý cho-nhận đã không ứng nghiệm. Lần này sẽ khác. Tôi rút tập séc của mình ra và ghi con số 1000 đôla.


      Đó là một khoản tiền quyên góp lớn nhất mà tôi từng chi trong đời cho đến thời điểm ấy. Vâng, điều đó làm tôi có căng thẳng một chút. Nhưng chủ yếu là do tôi thấy hồi hộp. Tôi muốn tỏ ra khác người. Tôi muốn thưởng cho Mike. Và tôi muốn xem điều gì sẽ xảy ra.


      Mike rất bất ngờ. Anh nhận được tờ séc của tôi qua e-mail và trên đường về nhà anh vui đến mức chút nữa thì tông xe vào vệ đường. Anh không thể tin nổi. Thậm chí anh ấy còn gọi điện cho tôi và cám ơn tôi. Tôi ngây ngất khi thấy anh ấy thể hiện một sự ngạc nhiên hết sức trẻ con, cứ như là tôi đã cho tới một triệu đôla chứ không phải là một ngàn! (Bạn để ý điều này nhé!)


      Tôi rất thích vì đã làm cho anh ấy hạnh phúc như vậy. Tôi thấy thực sự thỏa mãn khi cho anh ấy tiền. Anh ấy có làm gì với số tiền đó tôi cũng thấy vui cả. Cái mà tôi nhận được là một cảm giác khó tả nổi khi thấy mình giúp đỡ được người khác tiếp tục làm cái việc mà tôi tin tưởng. Đó là một cảm giác thỏa mãn vì được giúp anh ấy. Và cho đến nay, mỗi lần gửi tiền cho anh ấy tôi vẫn thấy rất vui.


Và sau đó thì những điều kỳ diệu bắt đầu diễn ra.


     Tôi được một người mời làm đồng tác giả cho cuốn sách của anh ta, và công việc này đã mang đến cho tôi một số tiền lớn gấp nhiều lần so với số tiền mà tôi đã cho.


     Và sau đó, một nhà xuất bản ở Nhật liên hệ với tôi và ngỏ ý muốn mua bản quyền dịch cuốn sách best-seller “Spiritual Marketing” của tôi sang tiếng Nhật. Họ cũng đề nghị trả cho tôi một số tiền lớn hơn nhiều lần so với số tiền tôi đã tặng Mike.


       Một người luôn hoài nghi có lẽ sẽ nói rằng những sự việc đó chẳng có gì liên quan đến nhau cả. Có thể là trong đầu những người cả nghi thì đúng là chúng không có mối liên quan nào. Nhưng trong suy nghĩ của tôi, chúng thực sự có liên quan rất mật thiết.


      Khi tôi đưa tiền cho Mike, tôi đã gửi một thông điệp đến cho mình và cho vũ trụ rằng tôi thành đạt và đồng thời tôi cũng tạo ra được một dấu hiệu như một thỏi nam châm thu hút tiền đến với tôi: vì Bạn đã cho, nên Bạn sẽ nhận được.


Bạn cho thời gian, Bạn sẽ nhận được thời gian.

Bạn cho sản phẩm, Bạn sẽ có sản phẩm.

Bạn cho tình yêu, Bạn sẽ nhận được tình yêu.

Bạn cho tiền, Bạn cũng sẽ nhận được tiền.


     Chỉ một mẹo nhỏ này thôi cũng có thể thay đổi hoàn toàn tình trạng tài chính của Bạn. Bạn hãy nghĩ đến những người đã mang đến cảm hứng cho Bạn trong tuần qua. Ai đã làm cho Bạn thấy hài lòng với bản thân, hạnh phúc với cuộc sống, với những ước mơ, hay những mục tiêu của Bạn?


     Hãy cho người đó một ít tiền. Hãy cho họ một cái gì đó xuất phát từ tấm lòng của Bạn. Đừng tiếc của. Hãy nghĩ đến sự sung túc, đừng băn khoăn về sự thiếu thốn. Hãy cho và đừng mong đợi người đó sẽ báo đáp, nhưng hãy mong chờ một kết cục có hậu. Và Bạn sẽ thấy sự thành đạt viên mãn của Bạn tăng lên trông thấy.


Và đó… chính là bí quyết làm giàu vĩ đại nhất trong lịch sử!


"Nếu Bạn nhìn thấy nó, hãy chạm vào nó.

Nếu Bạn chạm vào nó, hãy gắng cảm nhận được nó.

Nếu Bạn cảm nhận được nó, hãy yêu thích nó.

Nếu Bạn yêu thích nó… Hãy chia sẻ nó với người khác.”


     Bởi lẽ KHÔNG GÌ có thể biểu đạt cho VŨ TRỤ NÀY thấy về NIỀM TIN vào chính Bạn, vào sự thành đạt, vào tình yêu, hơn chính hành động “cho” của Bạn.


     Và khi Vũ trụ thấu điều này, Bạn sẽ càng nhận được nhiều. ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ PHẦN THƯỞNG, đơn thuần là vì bạn thực sự tự tin… vào bản thân, vào sự thành đạt, và vào tình yêu.

---------------------------------------------

CV.Hà Lê Hữu ThànhTTKD VNPT TP.HỒ CHÍ MINH 

Số TK_EXB: CN TP.HCM: 101.214.8510.31185

Số TK_VCB: CN TP.HCM: 0071.0042.75793

Tel: 091.732.8816 / 094.560.8815

 

----------------------------------------------

DANH SÁCH ĐỐI TÁC

 CTY TNHH ĐÀO TẠO BẢO VINH PHÁT

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Đang truy cập: 80
Trong ngày: 3400
Trong tuần: 24397
Lượt truy cập: 3400701
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

PHÒNG BHKVGĐ
0917328816
0945608815

Hotline: 091.732.8816
Zalo     : 091.732.8816
Viber    : 094.560.8815

 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Sản phẩm xem nhiều
Điện thoại hoặc mã đơn hàng
  chọn số đẹp vinaquy chế hoạt động tmđtquy chế quản lý hoạt động tmđttỷ phú Jack Mabh xhđtbhxhđt vnptbh xã hội điện tửbảo hiểm xhđt vnpthợp tác đào tạođào tạotraininginternet marketingdigital marketinghợp tác trainingbất động sảnnhà đấtthị trường nhà đấtthị trường bđsbđsđề án bán hàng tmđtđề án cung cấp bh tmđtgrandcrabmã độc grandcrabphòng chống mã độc grandcrabchọn số vina nhanh nhấtchọn số đẹp vinaphone trả sau giá rẻ nhấtchọn số đẹp vina trả sau giá rẻ nhấtphần mềm quản lý chung cưphần mềm quản lý căn hộphần mềm quản lý cao ốcphần mềm quản lý chung cư trực tuyếnphần mềm quản lý căn hộ trực tuyếnlắp mạng vnpt q1lắp mạng vnpt q3lắp mạng vnpt q4lắp mạng vnpt q5lắp mạng vnpt q6lắp mạng vnpt q7lắp mạng vnpt q8lắp mạng vnpt q9lắp mạng vnpt q110lắp mạng vnpt q11lắp mạng vnpt q12lắp mạng vnpt tđlắp mạng vnpt bvlắp mạng vnpt củ chilắp mạng vnpt cglắp mạng cáp quang vnpt q1lắp mạng cáp quang vnpt q3lắp mạng cáp quang vnpt q4lắp mạng cáp quang vnpt q5lắp mạng cáp quang vnpt q6lắp mạng cáp quang vnpt q7lắp mạng cáp quang vnpt q8lắp mạng cáp quang vnpt q9lắp mạng cáp quang vnpt q10lắp mạng cáp quang vnpt q11lắp mạng cáp quang vnpt q12lắp mạng vnpt tplắp mạng vnpt btlắp mạng cáp quang vnpt btlắp cáp quang vnpt q6lắp cáp quang vnpt q7lắp cáp quang vnpt q8lắp cáp quang vnpt q9lắp cáp quang vnpt q10lắp cáp quang vnpt q11lắp cáp quang vnpt q12lắp cáp quang vnpt hóc mônlắp cáp quang vnpt củ chilắp cáp quang vnpt cần giờlắp internet vnpt q1lắp internet vnpt q2lắp internet vnpt q3lắp internet vnpt q4lắp internet vnpt q5lắp internet vnpt q6lắp internet vnpt q7lắp internet vnpt q8lắp internet vnpt q9lắp internet vnpt q10lắp internet vnpt q11lắp internet vnpt q12lắp internet vnpt hmlắp internet vnpt bclắp internet vnpt btlắp internet vnpt tplắp internet vnpt cglắp internet vnpt củ chilắp cáp quang vnpt chung cư phúc thịnhlắp cáp quang vnpt chung cư richstarlắp cáp quang vnpt chung cư remaxlắp cáp quang vnpt chung cư lucky palacelắp cáp quang vnpt chung cư giai việtlắp cáp quang vnpt chung cư hoa senlắp cáp quang vnpt chung cư ngô gia tựlắp cáp quang vnpt chung cư tân phướclắp cáp quang vnpt chung cư topazlắp cáp quang vnpt chung cư nguyễn kimlắp cáp quang vnpt chung cư 86 tản đàlắp cáp quang vnpt chung cư green starlắp cáp quang vnpt chung cư cây mailắp cáp quang vnpt chung cư sư vạn hạnhlắp cáp quang vnpt chung cư lý thường kiệtlắp cáp quang vnpt chung cư bông saolắp cáp quang vnpt chung cư 8x đầm senlắp cáp quang vnpt vinhomelắp cáp quang vnpt cx lãnh binh thănglắp cáp quang vnpt chung cư quang tháilắp cáp quang vnpt chung cư tuệ tĩnhlắp cáp quang vnpt chung cư 107 thđlắp cáp quang vnpt chung cư lô g hùng vươnglắp cáp quang vnpt chung cư phan văn trịlắp cáp quang vnpt flemingtonlắp cáp quang vnpt chung cư nguyễn thiện thuậtlắp cáp quang vnpt everichlắp cáp quang vnpt thuận kiều plazalắp cáp quang vnpt 109 nguyễn biểulắp cáp quang vnpt golden plazalắp cáp quang vnpt chung cư 155 nctlắp cáp quang vnpt summer squarelắp cáp quang vnpt chung cư rubylandlắp cáp quang vnpt chung cư 242 pvklắp cáp quang vnpt chung cư viva riversidelắp cáp quang vnpt tân phúlắp cáp quang vnpt bình tânlắp cáp quang vnpt gò vấplắp cáp quang vnpt tân bìnhlắp cáp quang vnpt doanh nghiệplắp cáp quang vnpt kslắp cáp quang vnpt nhà trọlắp cáp quang vnpt bvlắp cáp quang vnpt bệnh việnlắp cáp quang vnpt chung cư babylonslắp mạng vnpt chung cư babylonslắp internet cáp quang q1lắp internet cáp quang q3lắp internet cáp quang q5lắp internet cáp quang q6lắp cáp quang vnpt chung cư tân hòa đônglắp cáp quang vnpt phòng trọlắp internet cáp quang q8lắp internet cáp quang q10lắp internet cáp quang q11lắp internet cáp quang tân phúlắp cáp quang vnpt vinhome central parklắp cáp quang cao ốc phượng longlắp cáp quang phượng longhòa mạng vina trả sau dnchọn số vina trả sau dnchọn số vina trả sau dn tặng máy đtdđlắp combo mạng + tv giá rẻ nhấtlắp cáp quang vnpt chung cư tara residencelắp cáp quang vnpt taralắp cáp quang chung cư taracáp quang vnpt chung cư taralắp net chung cư taralắp mạng chung cư taracáp quang vnpt dn giá rẻ nhấtwifi cho dncáp quang vnpt cho dnlắp cáp quang vnpt cho bvphong thủy tài lộc 12 con giápphong thủy tài lộc vào nhàlắp cáp quang vnpt chung cư đồng diềulắp wifi chung cư đồng diềulắp wifi vnpt chung cư đồng diềumã độc gandcrabmã độc wannacrylắp wifi vnpt chung cư pegasuitelắp wifi vnpt giá rẻ nhấtlắp wifi pegasuitelắp wifi vnpt q1lắp wifi vnpt q2lắp wifi vnpt q3lắp wifi vnpt q4lắp wifi vnpt q5lắp wifi vnpt q6lắp wifi vnpt q7lắp wifi vnpt q8lắp wifi vnpt q9lắp wifi vnpt q10lắp wifi vnpt q11lắp wifi vnpt q12lắp wifi vnpt tân bìnhlắp wifi vnpt tân phúlắp wifi vnpt bình tânlắp wifi vnpt phú nhuậnlắp wifi vnpt thủ đứclắp wifi vnpt hóc mônlắp wifi vnpt gvlắp wifi vnpt củ chilắp wifi vnpt cần giờchử ký số vnptvnpt catoken vnpthđđt vnptgiai việtnhà trọwifi vnpt nhà trọwifi vnpt chợ bình tâywifi vnpt chợ bình thớilắp wifi vnpt bình đônglắp wifi vnpt rcl bình đôngwifi anđông plazawifi hùng vương plazawifi vnpt phú lợiwifi 481 ba đìnhwifi thuận kiều plazawifi vnpt bông saowifi vnpt him lam nam khánhwifi vnpt riverside apartmentwifi vnpt lê quang kimwifi vnpt chợ an đôngwifi vnpt chợ bàn cờwifi vnpt chợ vườn chuốiwifi vnpt felisawifi vnpt felisa riversidewifi vnpt hùng vương plazawifi vnpt c/c chánh hưng giai việtwifi vnpt c/c pegasuitewifi vnpt c/c sacomreal 47 hoà bìnhwifi vnpt c/c 49 lê quang kimwifi vnpt c/c diamond lotuswifi vnpt c/c felisalắp wifi vnpt pnlắp wifi vnpt tblắp wifi vnpt bclắp wifi vnpt hmlắp wifi vnpt tđ

CAM KẾT CỦA TTKD VNPT TPHCM: P.BHKV GIA ĐỊNH

 • 1. Số tài khoản: 101.214.8510.31185 ( Ngân hàng Eximbank_CN TP.HCM )

  Chủ tài khoản: CTY TNHH ĐÀO TẠO BẢO VINH PHÁT

  2. Số tài khoản: 0071.0042.75793 ( Ngân hàng Vietcombank_CN TP.HCM )

  Chủ tài khoản: Hà Lê Hữu Thành : GĐ CTY TNHH ĐÀO TẠO BẢO VINH PHÁT

 • CV: Hà Lê Hữu Thành _ TTKD VNPT  TPHCM: P.BHKV GIA ĐỊNH

 • Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật nhất từ TTKD VNPT TPHCM
 • Hỗ trợ Quý khách lựa chọn gói cước phù hợp với giá tốt nhất
 • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
 • Bán hàng trực tiếp
 • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào hỗ trợ tư vấn ký Hợp đồng trực tiếp với khách hàng, trước và sau bán hàng lâu dài
 • Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng Dịch vụ VNPT
 • Hotline: 091.732.8816 / 094.560.8815bocongthuong
Họ Tên:
Số Điện Thoại:
Email:
Địa chỉ lắp đặt:
Chọn Gói lắp đặt:
Thời gian lắp đặt:
Ghi chú

 
1
Bạn cần hỗ trợ?